Song song với sự phát triển xã hộị. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để sở hữu một căn nhà ở thời buổi hiện nay đôi khi cũng là sự băn khoăn của nhiều người. Bởi giá cả, diện tích đất..

Hiểu được điều này, thiết kế nhà Đà Nẵng sẽ gợi ý cho quý khách hàng mẫu nhà bê tông giá rẻ cực kì tiện lợi và tiết kiệm.

Mẫu thiết kế một ngôi nhà đô thị mảnh mai với những bức tường bê tông ấn tượng.

mau nha gia re da nang

Ngôi nhà này đại diện cho một tình huống rất phổ biến . Một mặt đất dài và hẹp (5.6m x 30m), làm thế nào để thiết kế một mẫu nhà vừa đẹp, lại vừa tiết kiệm chi phí?mau nha gia re da nang

Với giá trị của đất đai cao hơn, đạt được một giải pháp đáp ứng diện tích lý tưởng cho các lô đất nhỏ như thế này là công việc của KTS. Những người muốn đề xuất các dự án tốt cho khách hàng.

mau nha gia re da nangCác bộ phận của mẫu nhà bê tông được mở ra ngoài trời, với sự nhấn mạnh vào không gian. Cửa vào được đặt cách xa đường phố. Một khu vực đậu xe nhỏ chiếm phía trước và vườn cây xanh nhỏ ngay lối vào.

mau nha gia re da nangSân thượng được bao bọc hai bên bởi những bức tường bê tông cao. Với những tấm ván bê tông trải dài giữa chúng. Cung cấp một không gian riêng tư và bảo vệ. Cây cảnh được đặt ngoài trời, mang đến sắc xanh cho không gian mẫu thiết kế nhà đẹp.mau nha gia re da nang

Bên trong, các phòng được bao quanh bởi lối đi bộ, tường bê tông và ngăn cách của các cửa kính. Ngoài việc cung cấp ánh sáng . Thiết kế này còn giúp thông gió cần thiết cho sức khoẻ và chất lượng không gian.mau nha gia re da nang

Việc tập trung và thiết kế không gian, sử dụng rèm cửa nhã nhặn và các cửa kính phản chiếu. Đã tạọ độ mở bất ngờ và cảm giác dễ chịu, hiện đại cho không gian mẫu nhà đẹp.

mau nha gia re da nangKhông gian ban công rộng rãi, thoáng mát

Nhờ cách sử dụng và xử lí không gian khéo léo, căn hộ đã được khoác lên vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc mà cực kì ấn tượng.mau nha gia re da nangTổng thể mẫu nhà bê tông giá rẻ ấn tượng

Nội thất có thẩm mỹ thô. Các bức tường bê tông và sàn đã được phơi ra ở hầu hết các khu vực. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng không gian thì cực kì đáng kể. Sự ưu tiên về chất lượng không gian, ánh sáng, thông gió và chức năng đã tạo nên mẫu thiết kế nhà bê tông ấn tượng.

Một mẫu thiết kế nhà đẹp đòi hoỉ rất nhiều yếu tố. Trong đó, không thể không kể đến sự tài hoa của người kiến trúc sư. Giữa rất nhiều những băn khoăn trong thiết kế nhà ở hiện nay. Mẫu thiết kế nhà đẹp không gian nhỏ thật sự rất đáng để lựa chọn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com