Cuộc sống nhỏ gọn là một xu hướng toàn cầu mà trong tương lai sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, khi việc sở hữu một căn hộ lớn trở nên khó khăn, mẫu thiết kế căn hộ nhỏ luôn được nhiều người lựa chọn. Ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ dưới đây của thiết kế nhà Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

mau nha hep

Để tạo ra một ngôi nhà thân thiện và hữu ích trong một không gian hạn hẹp. Đây là một thách thức đáng kể đòi hỏi một cách suy nghĩ đậm nét và dũng cảm. Làm thế nào để tận dụng tối đa mỗi inch của không gian để có một ngôi nhà nhỏ, hiện đại và thông minh?

1. Tạo ra một không gian đặc biệt để ngủ

mau nha hep

Một trong những điều đầu tiên khi đối mặt với không gian sống hạn chế là nơi để đặt tất cả các vật dụng. Ở đây, KTS có một giải pháp khéo léo với  giường nâng cao. Tạo ra không gian bên dưới các bậc thang để tạo tủ và cung cấp kho.

Các tấm trượt cung cấp sự riêng tư cho không gian giường và tủ quần áo ở phía bên phải. Hoàn thiện hình ảnh của thiết kế hiện đại và thông minh này.

2. Sự phân biệt và hài hoà màu sắc

mau nha hepThành phần của mẫu thiết kế căn hộ nhỏ này được đặt trên một khái niệm không gian hai mặt. Những bức tường màu xanh đậm  nhấn mạnh nửa trần của không gian. Tách biệt phòng ngủ với  cây xanh, đó là một cách tiếp cận độc đáo và nghệ thuật.

3. Nâng cao giường và để cho mình thêm không gian bên dưới

mau nha hep

Ánh sáng và màu sắc hài hoà cung cấp một giải pháp trẻ trung, năng động và hiện đại cho các vấn đề không gian. Thiết kế nền tảng giường nâng cao với các đường nét đơn giản và đặc tính phát sáng. Khu vực làm việc ấm cúng bên dưới, được hoàn thành với một bảng trắng lớn, bàn làm việc rộng rãi.

4. Cầu thang trượt – các yếu tố di động mà nếu cần thiết có thể được giấu hoặc pha trộn

mau nha hep5. Sử dụng không gian phía sau ghế sofamau nha hepThiết kế mới mẻ của căn hộ nhỏ bé này sẽ đảm bảo không gian sống thoải mái cho hơn một người.  Với lối đi nhẹ nhàng và nhiều khu ngồi. Những hẻm nắng thoáng đãng, thiết kế không gian độc đáo mang lại nhiều cơ hội thư giãn và không gian yên tĩnh.

Cấu trúc điêu khắc bằng gỗ cung cấp ánh sáng,mang cảm giác năng động và trẻ trung cho một căn hộ đô thị nhỏ.

6. Cửa trượt bằng gỗ – nhẹ, sang trọngmau nha hepTrong mẫu thiết kế căn hộ này. Phòng ngủ được giấu phía sau những cửa trượt đặc ngụy trang dưới những tấm gỗ. Thiết kế vỏ bọc bằng gỗ, tấm trượt và các đồ nội thất theo yêu cầu. Được kết hợp với một ý tưởng nhẹ nhàng và tao nhã.

Có thể thấy, với sự tài hoa, sáng tạo không ngừng, các KTS đã mang đến những ý tưởng độc đáo. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những mẫu thiết kế căn hộ nhỏ trong thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com