Tuy chỉ vẻn vẹn 37m2 nhưng căn hộ nhỏ xinh này luôn khiến người xem phải trầm trồ, thán phục bởi mỗi không gian chức năng bên trong đều đảm bảo chức năng riêng và được tận dụng một cách tối đa.

Bên trong căn hộ nhỏ, nội thất được bài trí ngăn nắp, đơn giản và được kết hợp khá hài hòa, linh hoạt và tiện dụng. Tất cả vừa có thể làm điểm nhấn trang trí, vừa giúp tiết kiệm diện tích nhưng cũng vừa đảm bảo công năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà.

thiet ke nha đep

Kết cấu phong phú với sàn gỗ hình xương cá tuyệt đẹp và tường gạch xây tạo nên bầu không khí ấm áp và biểu cảm cho căn hộ nhỏ này.

thiet ke nha dep

thiet ke nha dep

Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng các vật liệu hợp thời trang – giống như bề mặt ván ép nhiều lớp, gương để mở rộng các tiền đề nhỏ, các khối kính công nghiệp (trong phòng tắm) và tất nhiên các cấu trúc gạch lộ ra được sơn màu xám để tạo ra ngôi nhà.

Họ cũng tạo ra những miếng đồ nội thất được đặt làm riêng có thể vừa vặn với bất kỳ vị trí nhỏ nào và các giải pháp kiến ​​trúc khéo léo. Như nâng cao nền gỗ và kim loại trang nhã cho giường. Một bảng màu phong cách dựa trên sự kết hợp của màu xám, gỗ, nền trắng và các chi tiết màu đen mỏng mang đến một động lực cụ thể và cảm giác ấm cúng cho sự sắp xếp hiện đại này.

thiet ke can ho dep

Tạo không gian thư giãn, các kiến ​​trúc sư trẻ đã tạo ra một thành phần thiết kế không chỉ rất phong cách, sáng tạo và nghệ thuật mà còn mang linh hồn của một không gian yêu thích. Sử dụng đường nét rõ ràng, vật liệu biểu cảm, giải pháp chiếu sáng hợp thời trang và sắp xếp không gian bất ngờ. Chúng bao gồm một bầu không khí có nhịp điệu và phong cách của một động lực sống hiện đại.