Thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất căn hộ luôn là nỗi trăn trở của mỗi người. Bởi lẽ, ngôi nhà là chốn thân thương để ta trở về. Một thiết kế nhà đẹp, một không gian nội thất hiện đại, tiện nghi. Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giải trí, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hãy cùng thiết kế nhà Đà Nẵng tham khảo ý tưởng cải tạo nhà phố thành một không gian nội thất tuyệt đẹp.

thiet ke nha dep

Cải tạo căn hộ hướng đến sự giàu có không gian. Biểu hiện mềm mại của sự kế thừa và phân chia chức năng. Thêm các lớp phức tạp vào trải nghiệm nội thất của ngôi nhà. Mà KTS sử dụng vật liệu và màu sắc như một biểu hiện tinh tế của biên giới.

thiet ke noi that

thiet ke noi that

Các đường giữa phòng khách và khu vực nhà bếp. Kết nối giữa lối vào và khu vực sinh hoạt bằng sự kết hợp giữa gỗ sồi và gạch granite. Giữa bức tranh tường trắng và độ tinh khiết màu xám phong cách.

thiet ke noi that nha dep

Tương tự với sự chuyển tiếp giữa không gian phòng khách với màu sắc ấm áp ngoài ban công. Việc sử dụng màu sơn, sàn gỗ tạo cảm giác dễ chịu và thanh lịch cho mẫu thiết kế nội thất. Đảm bảo không gian ngồi thoải mái  với bề mặt sáng bóng của gạch ốp lát màu trắng tinh khiết.

noi that nha o

Cùng một  kết cấu có thể được quan sát giữa phòng ngủ chính và không gian phòng tắm. Ở đây có những cửa kính trượt.

thiet ke noi that

Mềm mại, dồi dào mời dệt may và kết cấu (gỗ và thảm lông vũ, sofa, với điểm nhấn màu sắc mạnh mẽ trong đệm). Với hình dạng đồ nội thất tròn và đường nét thanh lịch. Thiết kế không gian phòng khách mở tới không gian bếp, ban công. Tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho căn hộ nhỏ.

KTS tạo ra lớp phủ terrazzo thời thượng, đá granit, đá cẩm thạch và các bề mặt màu xám khác. Tạo thành các hình chữ nhật đơn giản. Biểu hiện tinh khiết và đương đại (giáp với chủ nghĩa tối giản). Là đặc trưng cho sự sắp xếp thiết kế nội thất  của toàn bộ căn hộ.

mau nha dep

thiet ke noi that

Lối vào của căn hộ cũng được thiết kế cẩn thận và được bố trí  theo phong cách thiết kế đẹp mắt. Như các món ăn bằng đồng thời trang hoặc những bức tượng bằng gỗ đặc trưng . Không gian lối vào đầy phong cách và thanh lịch. Việc lựa chọn các sản phẩm đồ nội thất hợp thời trang. Đã tô điểm cho sự sắp xếp trang trí với những hình dạng mỏng và thanh lịch.

mau nha dep

Nội thất phòng ngủ tinh tế, đơn giản và đầy thanh lịch

thiet ke nha dep

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp và thu hút

thiet ke nha dep

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở, thi công và thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM