Ngày nay, khi nhu cầu về nhà ở luôn trở thành mong muốn của mọi gia đình. Họ không chỉ quan tâm đến sự tiện nghi mà còn cần một không gian đẹp và thoáng mát. Khái niệm thiết kế căn hộ mở đem đến một cảm giác thoải mái và tự do. Đã không còn xa lạ với thiết kế căn hộ, thiết kế nhà ở đương thời.

Cùng tham khảo căn hộ nhỏ gọn với thiết kế mở vừa đẹp vừa hợp lý dưới đây tại Đà Nẵng

Dưới đây là thiết kế căn hộ mở theo phong cách hiện đại tối giản. Đem đến cảm giác mới lạ và vô cùng tinh tế thu hút.

THIET KE NHA DEP

Với cách bố trí nội thất mới mẻ. Căn hộ này đem đến cảm giác tươi sáng và rộng rãi mặc dù kích thước căn hộ nhỏ thật khá hạn chế. Không gian sống chiếm phần lớn diện tích của căn phòng.

Loại bỏ tất cả các bức tường nội thất không cần thiết và thêm các tấm ngăn cách tùy chỉnh. Như các tấm gỗ trượt dẫn đến góc bếp hoặc vách kính rộng được trang bị rèm cửa (để đảm bảo sự riêng tư). Bố cục và không gian lưu trữ các hoạt động hàng ngày trong bầu không khí sáng. Mang những gợi ý về sự đơn giản của thiết kế căn hộ mở Châu Á trong cấu hình trang trí.

THIET KE CAN HO MO

CAN HO MO

CAN HO NHO GON

Các giải pháp bảo tồn không gian hấp dẫn. Và các đường nét thiết kế đơn giản xác định nội thất của ngôi nhà hiện đại này. Các nhà thiết kế nhằm mục đích tạo nên một không gian thoáng khí. Có thể biến đổi, linh hoạt theo các chức năng khác nhau.

Ngay cả những cây xanh, tô điểm cho căn hộ đều được đặt trong các chậu tự tưới. Được bố trí khắp không gian.

THIET KE NHA DEP

NOI THAT NHA

Trong phòng trẻ em, nền tảng bằng gỗ mật ong cao đã che giấu chiếc giường thứ hai. Một giải pháp rất thông minh và thanh lịch để che giấu một chiếc giường. Mà một căn nhà tiết kiệm không gian có thể sử dụng ngày nay.

Sự sắp xếp không gian trơn tru của thiết kế bao bọc các vật liệu và màu sắc tinh khiết. Và ánh sáng trang nhã tạo thành độ sâu thị giác. Mang đến cảm giác thoải mái và đầy dễ chịu.

Các thành phần nội thất linh hoạt dựa vào dòng chảy tự nhiên của ánh sáng tự nhiên. Bảng màu mịn và kết cấu phong phú tạo ra môi trường sáng, ấm cúng và hiện đại.

NHA DEP

Có thể nói, căn hộ không hề sở hữu diện tích lý tưởng và cũng không nhiều đồ nội thất sang trọng. Nhưng lại để lại ấn tượng mạnh với người xem nhờ không gian gia đình đầm ấm, rộng thoáng mà nó tạo ra. Thiết kế mở vừa đẹp vừa hợp lý đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho căn hộ nhỏ này.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở và đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế uy tín, hãy liên hệ với Thiết kế nhà Đà Nẵng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM