CÁCH TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ MANG LẠI CẢM GIÁC SẢNG KHOÁI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN LÀ NÂNG CẤP NỘI THẤT  NHÀ BẾP CỦA BẠN.

Là linh hồn của ngôi nhà , nội thất  nhà bếp quyết định tâm trạng và sự tiện nghi, thoải mái cho gia đình bạn. Vì vậy, hôm nay thiết kế nhà Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn 7 xu hướng hàng đầu của năm 2018 để đổi mới và thiết kế nội thất nhà bếp.

Cùng tham khảo những xu hướng mới nhất về thiết kế nội thất nhà bếp cho căn nhà trong mơ của gia đình bạn.

THIET KE NOI THAT

Đầu tiên là xu hướng kết hợp đa màu sắc. Những mô hình nhà bếp với tone màu trắng cơ bản đã trở nên quá quen thuộc. Vì vậy, hãy trang trí nhà bếp của bạn bằng cách kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.

Có một vài cách khác nhau để đạt được mục tiêu này. Đối với những người thích sự cá tính, bạn có thể kết hợp những gam màu bạn yêu thích. Đối với những người không muốn thay đổi lớn, hãy thử sử dụng bảng màu trung tính hơn. Sử dụng tông màu xám khác nhau sẽ cho bạn hiệu ứng tương tự với cảm giác hiện đại hơn.

thiet ke nha dep

Cũng nói về màu sắc đậm, có một màu sắc đã lấy vương miện ra khỏi nhà bếp toàn màu trắng, đó là màu tím đẹp và bí ẩn. Sau khi được Pantone công bố màu sắc của năm, màu tím đang chiếm vị trí phổ biến trong thế giới thiết kế nội thất nhà ở.

Màu sắc này được bao quanh bởi sự sang trọng và hoàng tộc. Nếu bạn muốn nhà bếp có cảm giác xu hướng bạn có thể kết hợp với cá màu vàng, xanh. Cả hai cùng nhau tạo ra rất nhiều sự tương phản và sẽ đưa nhà bếp của bạn lên cấp độ mới.

thiet ke noi that nha bep

Tiếp theo là xu hướng đá cẩm thạch tương phản cao. Nếu bạn nghĩ, đá cẩm thạch chỉ có màu trắng thì chúng tôi có tin mới cho bạn. Đá cẩm thạch có rất nhiều sắc thái khác nhau bên cạnh màu trắng và có thể có thiết kế hạt mịn, trông giống như đá granite trắng đến một mô hình tự nhiên hơn giống như dòng sông. Điều này cung cấp độ tương phản cho nhà bếp của bạn và trở thành một phần tuyên bố cho toàn bộ nội thất nhà bếp.

noi that nha bep dep

Xu hướng thứ tư của thiết kế nội thất nhà bếp năm 2018, là mặt quầy gỗ. Thay vì có đá tất cả các thời gian, hãy thêm một số tinh tế với quầy gỗ. Nó sẽ mang lại một yếu tố tự nhiên, ấm áp cho nhà bếp của bạn. Khi chọn đúng loại gỗ cho nhà bếp của bạn, nó sẽ không chỉ tạo nên một không gian sống thanh bình, mộc mạc mà còn rất thanh lịch và tinh tế.

thiet ke noi that nha bep

Mẹo cuối cùng của chúng tôi cho thiết kế nội thất nhà bếp là sự kết hợp mộc mạc với hiện đại. Pha trộn hai phong cách khác nhau này để thêm một số vui tươi cho nhà bếp của bạn. Những tone màu xanh lục mát mẻ với đá cẩm thạch, bàn gỗ sẽ tạo nên một mẫu nội thất nhà bếp hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một vài bí quyết. Khi thiết kế nội thất nhà bếp. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Thêm phần hấp dẫn, cuốn hút hơn. Nếu bạn còn cảm thấy khó khăn thì hãy liên hệ với Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng để được giúp đỡ nhé.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM