Sử dụng màu xám trong thiết kế nhà ở không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn rất dễ bày trí. Ngày nay, thiết kế hiện đại hướng đến vẻ đẹp mới mẻ, phóng khoáng. Sử dụng màu xám trong thiết kế nhà ở đang ngày càng được ưa chuộng.

Cùng với một bản thiết kế đẹp. Sự sử dụng màu sắc đóng vai trò hết sức quan trọng tạo nên một mẫu thiết kế nhà hoàn hảo. Màu xám là một màu sắc khá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng tìm hiểu những cách phối hợp màu xám trong thiết kế nhà ở dưới đây.

Trong số hơn 100 màu xám khác nhau, đôi mắt của chúng ta có thể nhận ra chỉ là 16. Màu xám là màu trung tính tuyệt hảo, được làm từ những phần bằng nhau của màu đen và trắng.NOI THAT NHA O

Bằng cách thay đổi số lượng màu trắng hoặc đen, chúng ta có thể có nhiều sắc thái màu xám khác nhau.  Từ  xám đến gần với màu trắng, tất cả lý tưởng cho nội thất trang nhã kết hợp với màu sắc khác.

thiet ke nha dep

Chúng ta thấy màu xám trên tường, sàn nhà và thường ở trong đồ nội thất. Từ trong bếp, phòng khách, phòng tắm đến phòng ngủ. Tuy nhiên, sử dụng màu xám trong thiết kế nội thất  không bao giờ trở nên nhàm chán.

thiet ke noi that

Ngay cả trong một không gian sử dụng những gam màu nổi bật, sắc xám cũng có thể tạo nên điểm nhấn đầy độc đáo và mới mẻ.

Khám phá các sản phẩm có màu xám: ghế và bàn, bộ tản nhiệt và bếp lò, giường và ghế sofa, đèn và phụ kiện cũng như trải sàn và tường. Màu xám đã trở thành lựa chọn tối ưu cho thiết kế màu nội thất. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu và cũ kĩ.

thiet ke noi that dep

Tổng thể màu xám trong thiết kế nội thất trung tính và ấn tượng với cách bày trí và sử dụng các chi tiết.

thiet ke nha dep

Không gian đặc sệt sắc xám mang đến cảm giác sang trọng, trang nhã đặc biệt. Phù hợp với mọi mẫu nhà ở đẹp.

mau nha dep

Những chi tiết nội thất màu xám trong không gian nhà ở tạo nên nét tinh tế và chất riêng. Tất cả hài hòa với nhau, từ sàn nhà, màu tường cho đến những thiết kế đèn.

noi that nha o

Thiết kế nhà đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bên cạnh một bản thiết kế đẹp. Sự hài hoà của màu sắc cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Sử dụng màu xám trong thiết kế nội thất  được ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của nó. Không chỉ đơn giản, dễ kết nối với không gian mà còn mang vẻ đẹp sang trọng, nhã nhặn.

Kiến trúc hiện đại hướng đến vẻ đẹp tươi mới nhưng luôn đề cao sở thích của người sử dung. Với những gợi ý tuyệt vời như trên. Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM