Ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn trong thiết kế nội thất nhà ở mà bạn có thể lựa chọn theo gu thẩm mỹ của mỗi gia đình. Từ chất liệu gỗ đến kim loại, nhựa, inox … mỗi loại có một công năng và phong cách riêng.

Đá cẩm thạch là một loại chất liệu không mới nhưng đang là xu hướng trong trang trí thiết kế nội thất nhà ở. Một loại vật liệu cao cấp, mang vẻ đẹp sang trọng hứa hẹn tạo nên điểm nhấn cho thiết kế nhà đẹp.

thiet ke nha dep

Sự sang trọng được kết hợp một cách rõ ràng với cảm hứng thiết kế châu Á. Độ tinh tế đối với các chi tiết trang trí  thuần khiết và đơn giản.  Màu trắng sang trọng và các vật liệu được sử dụng khéo léo. Đóng vai trò tạo nên mẫu thiết kế nội thất nhà ở đầy ấn tượng.

thiet ke noi that nha o

Các cấu trúc bằng đá cẩm thạch sang trọng bao phủ toàn bộ mẫu thiết kế nội thất nhà ở. Đầu tiên chào đón trên hành lang, một bức tường trong khung bằng đá cẩm thạch sáng. Vừa là ngăn cách không gian vừa tạo nên một yếu tố trang trí quyến rũ sang trọng.

mau nha dep

KTS gắn kết các cấu trúc bằng đá cẩm thạch màu trắng sáng khung vàng. Và các yếu tố đồng, vải nhung phong phú tạo nên một bảng vật liệu đa dạng, biểu cảm và sang trọng.

thiet ke noi that nha o

Trong suốt mẫu thiết kế nội thất nhà ở, tông màu pastel  (được áp dụng trên tường, tủ quần áo). Kết hợp với màu xanh đậm và nổi bật bằng các chi tiết kim loại sáng.

Tiền sảnh chính có sự kết hợp màu sắc ấm áp và ấn tượng bao gồm màu xanh đậm của thảm và gối. Ở vị trí kề với độ trắng sáng và lấp lánh vàng của tường đá cẩm thạch và khung của nó. Tất cả đều được cân bằng bởi màu xanh bạc hà toát ra từ tường và màu sofa.

thiet ke nha dep

Khu vực nhà bếp có tầm nhìn mở ra khu vực ăn uống và một trong các phòng ngủ. Hòn đảo bếp bằng đá cẩm thạch mang đến một điểm nhấn cho các cấu trúc hiện đại. Bàn ăn có sự kết hợp giữa ghế, đèn thiết kế hiện đại và bóng bàn.

Cảm giác thiết kế hấp dẫn là họa tiết dòng chảy về phía khu vực sinh sống. Đã thật sự tạo nên ấn tượng cho không gian.

thiet ke noi that nha dep

Một sự phong phú của các thành phần kết cấu, cài đặt ánh sáng đơn giản, điểm nhấn màu đậm. Và các nét đặc trưng của đá cẩm thạch trong mẫu thiết kế nội thất nhà ở đã tạo nên bầu không khí hiện đại, năng động và sống động.

thiet ke noi that nha dep

Cùng với đó, thiết kế mở với những cửa kính lớn đã mang đến cảm giác rộng rãi và hiện đại cho mẫu thiết kế nội thất nhà ở.

thiet ke noi that nha o

Có thể nói, cùng với thiết kế hiện đại. Nhu cầu về cái đẹp của con người cũng nâng lên tầm cao mới. KTS luôn không ngừng sáng tạo để thiết kế nên nhữnmẫu nhà đẹp. Đáp ứng cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ. Sự sử dụng đá cẩm thạch trong thiết kế nội thất nhà ở thật sự đã tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ trong thiết kế đương đại.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM