Không chỉ đẹp, rộng thoáng mà những mẫu thiết kế căn hộ nhỏ dưới đây còn mang đến cho người xem. Những trải nghiệm về một không gian nhỏ nhưng thật sự ấn tượng. Bởi cách bày trí và thiết kế sáng tạo. Khá lý tưởng dành cho những người độc thân hay những gia đình trẻ mới cưới.

Trên diện tích chỉ vẻn vẹn 23m2 căn hộ được thiết kế mang hơi hướng hiện đại, thanh lịch. Tuy không sở hữu một diện tích rộng rãi. Nhưng những gì nhận được từ những căn hộ này đủ khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

THIET KE NHA DEP

Trong không gian nhỏ mọi thứ được giản tiện tố đa nhưng lại không hề đơn điệu. Bởi cách bố trí và sắp xếp mọi thứ vô cùng hợp lý.

Gam màu trắng bao phủ phần lớn diện tích, sự đồng bộ giữa gam màu trần và sàn nhà. Cũng giúp cho không gian bên trong căn hộ thoáng đãng hơn nhiều.

THIET KE CAN HO NHO

Việc tối ưu hóa không gian sống, thêm vào đó những chi tiết trang trí đơn giản và phù hợp. Không chỉ giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn mà còn đẹp mắt và thanh lịch.

NHA DEP

Bước vào căn hộ này không ai có thể nghĩ rằng nó chỉ vẻn vẹn 23m2.

THIET KE NHA DEP

Sử dụng gam màu phù hợp và không gian thoáng. Hướng ánh sáng tự nhiên làm bừng sức sống cho căn phòng.

THIET KE NHA DEP

THIET KE NHA DEP

Nhờ có khung cửa sổ lớn mà toàn bộ căn hộ lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.Vẫn là gam màu trắng chủ đạo. Nhưng góc nhỏ này còn được nhấn nhá tô điểm bằng những chiếc gối ôm nhiều màu sắc và chậu hoa vô cùng đẹp mắt.

CAN HO NHO

Được thiết kế dạng căn hộ Studio nên toàn bộ các khu vực chức năng. Được bố trí chung trong cùng một không gian mở thông thoáng.

NHA DEP

Bước vào nhà không gian đầu tiên là khu vực bếp, bàn ăn. Nơi nghỉ ngơi kiêm phòng khách được ưu tiên đặt nơi thoáng sáng nhất cạnh cửa sổ.

Vì diện tích nhỏ nên trong căn hộ này chủ nhà ưu tiên dùng những đồ nội thất đa chức năng. Góc ăn uống cũng đồng thời là bàn làm việc, nơi đọc sách chủ nhà.

THIET KE CAN HO NHO

Phòng khách đồng thời cũng là không gian nghỉ ngơi của chủ nhà khi cần thiết. Chiếc ghế ngồi kiêm cả giá sách vô cùng thuận tiện.

Thiết kế nhà phố nhỏ, cải tạo nhà phố thành những không gian sống hiệu quả và thẩm mỹ hơn. Không chỉ đề ra một giải pháp mới trong thiết kế nhà ở mà còn mang lại sự tiện lợi hơn trong đời sống hiện đại.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM