Thiết kế nhà đẹp chỉ với 30 mét vuông diện tích không chỉ là một gợi ý tuyệt vời. Bởi tính công năng, tiết kiệm chi phí và . Mà còn là giải pháp thiết thực cho thiết kế nhà ở đương thời.

Thiết kế nhà đẹp luôn là phân khúc công trình đòi hỏi người kiến trúc sư phải luôn cẩn trọng. Đặc biệt với nhà ở diện tích nhỏ, thiết kế làm sao để vừa đẹp, lại hợp công năng luôn là một thách thức. Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng sẽ giới thiệu một ngôi nhà nhỏ nhắn chỉ rộng 30 mét vuông chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.THIET KE NHA DEPẤn tượng đầu tiên chính là dường như toàn bộ thiết kế  đã được gói gọn trong một diện tích không quá lớn. Nhưng lại mang đến cảm giác thoải mái, thoáng đãng mà không hè chật chội và tù túng.

Sự tài hoa của người KTS đã mang đến một thiết kế nhà ở đẹp. Với những cấu trúc đường nét thiết kế, màu sắc, nội thất hài hòa một cách ấn tượng và đáng khen ngợi.
THIET KE NHA DEPNhững tone màu xám, trắng và hồng pastel nhẹ hài hòa. Tạo nên vẻ đẹp lịch thiệp, trang nhã và ngọt ngào khó cưỡng cho nội thất nhà đẹp.THIET KE NHA DEP

Cấu hình thiết kế cung cấp một cấu trúc bằng gỗ, ngăn cách các khu vực tạo nên sự riêng tư. Nhưng cũng cung cấp một giải pháp sáng và bầu không khí tự nhiên cho không gian hạn chế.

Bên cạnh đó, các yếu tố vui tươi như gương hình bầu quay đang mở rộng tầm nhìn trong khung cảnh . Một góc làm việc nhỏ cũng được phân biệt trong các đường rõ ràng của cấu trúc gỗ. Đây cũng chính là điểm ấn tượng của mẫu thiết kế nhà ở  không gian nhỏ này.THIET KE NHA DEP

Màu sắc của gỗ mang đến cảm giác gần gũi và nhã nhặn. Lối thiết kế không hề cầu kì phức tạp nhưng vẫn toát lên sức sống riêng.MAU NHA DEP

THIET KE NHA DEP

Những đồ đạc trong nhà vui vẻ và hiện đại, mang lại sự tươi mới. Sự lựa chọn màu sắc được giữ trong ánh sáng và hiện đại. Các màu khác nhau: màu xám, màu sắc pastel giới thiệu tinh thần vui vẻ.  Ánh sáng tự nhiên của đồ gỗ nội thất và cấu trúc lại thể hiện một niềm vui tuyệt đối. THIET KE NHA DEP

Những không gian dược sắp xếp và bày trí nội thất ấn tượng, thông minh trong mẫu thiết kế nhà đẹpTHIET KE NHA DEP

Khu vực phòng bếp được bày trí gọn gàng, gam màu xanh cobal nổi bật giữa nền trắng. Tạo ấn tượng ngọt ngào, trẻ trung và dễ chịu.

Với đất đai ở mức giá cao hiện nay. Các KTS luôn cố gắng tìm ra các giải pháp sáng tạo cho không gian sống nhỏ. Thiết kế nhà Đà Nẵng với gợi ý thiết kế nhà ở như trên. Chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai đang băn khoăn về giá cả đất đai hiện nay.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM