Biến đổi ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ hơn đôi khi không quá khó khăn như bạn nghĩ. Những nét nhỏ và những cải tiến xung quanh nhà. Có thể biến đổi không gian sống thành một mẫu thiết kế nhà thanh lịch và sinh động.

Dưới đây là một số mẹo đơn giản và sáng tạo để biến đổi ngôi  nhà của bạn vào mùa hè này:

Sơn lại nhà của bạn:

THIET KE NHA

Khi sơn một phòng, luôn luôn là một ý tưởng tốt để kết hợp vào màu sắc tươi sáng nhưng mềm mại. Chẳng hạn như màu xanh lá cây pastel.

Một bóng đèn sẽ luôn luôn làm cho nội thất nhà trở nên lớn hơn.  Và đối với các phòng có nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ tạo ra ảo giác về độ sáng.
Nếu bạn muốn sử dụng hai sắc thái khác nhau trong một căn phòng để làm nổi bật một bức tường. Hãy chắc chắn rằng màu sắc bổ sung cho nhau. Ví dụ như kết hợp màu đỏ mềm với ánh sáng cam, hoặc sử dụng màu xanh nhạt và blues cạnh nhau.

Phù hợp với trang trí để làm nổi bật sắc thái:

THIET KE NHA DEP

Cùng với màu sơn, để duy trì thiết kế nội thất ấn tượng. Hãy đảm bảo sử dụng đồ trang trí nhẹ.  Màu sắc nổi bật sẽ làm tương phản với màu cơ bản của phòng.
Màu sắc là cách hoàn hảo để tạo ra sự sôi nổi cho ngôi nhà. Tạo nên vẻ mới mẻ, ấn tượng. Trang trí căn phòng với gối, rèm cửa, khăn trải giường, bóng đèn, bình và thảm. Thêm vào một sự thay đổi sáng màu của bóng nền.

Tạo bầu không khí với ánh sáng:thiet ke nha dep

Cần nhớ rằng, ánh sáng xấu có thể làm cho mẫu thiết kế nhà  không hấp dẫn và đơn điệu. Chọn đúng nguồn ánh sáng có thể đặt một giai điệu tinh tế cho mỗi phòng. Cùng với đó, làm sáng không gian của bạn.

Đèn trong phòng khách và phòng ngủ là nguồn ánh sáng trung tâm. Cũng như nhấn mạnh và thu hút sự chú ý. Các nguồn chiếu sáng chung trong các gam màu mềm mại và ấm cúng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mẫu thiết kế nhà đẹp. Thực tế ánh sáng là điều cần thiết trong nhà bếp. Việc lắp đèn LED bên dưới tủ là một cách thông minh để làm bừng sáng không gian.

Thêm cảm giác cá tính của bạn:thiet ke nha dep

Bên cạnh yếu tố tiện nghi, ngôi nhà cũng cần đảm bảo tính cá nhân và đáp ứng những sở thích của người sử dụng. Thêm hình ảnh trong phòng ngủ. Thay đổi cách sắp xếp đồ vật và màu sắc. Đèn và màu sắc của gối có thể làm sáng một căn phòng. Trong khi kệ sách độc đáo có thể cân bằng tính thực tiễn của cá tính.

Với những gợi ý như trên. Hi vọng sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm những giải pháp tuyệt vời để làm mới thiết kế  nhà đẹp.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM