Khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ của con người càng được nâng cao. Đặc biệt trong thiết kế nhà ở. Con người không chỉ muốn có một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi mà còn mơ ước sở hữu một không gian sống đẹp.
Trong kiến trúc, KTS cũng hướng đến phong cách thiết kế nhà hiện đại. Thiết kế nhà Đà Nẵng với đội ngũ KTS trẻ. Sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà hiện đại dưới đây.

THIET KE NHA ĐNVẻ đẹp ấn tượng của phong cách thiết kế nhà hiện đại Đà Nẵng

Phong cách thiết kế nhà hiện đại hướng đến vẻ đẹp tự do, phóng khoáng trong từng hình khối, đường nét. Căn nhà 3 tầng được thiết kế ấn tượng với phần ban công mở, tạo điểm nhấn cho toàn bộ mẫu thiết kế nhà.
Việc sử dụng hiệu quả các tấm kính trong suốt và những chậu cây xanh mướt giúp đạt hiệu quả hướng sáng. Tạo độ mở, sự tươi mới và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia chủ.THIET KE NHA ĐNPhần cổng chính được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng với hàng cây xanh bên trên. Khuôn viên xung quanh cũng ngập tràn sắc xanh. Tất cả tạo nên một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.THIET KE NHA DN

Sự hài hòa đẹp mắt của màu sắc trong phong cách thiết kế nhà hiện đại

Tone màu trắng chủ đạo đan xen với sắc xanh biếc của cây cối, vàng nhạt của mái nhà. Ánh đèn dịu nhẹ phản chiếu qua cửa kính tạo nên tổng thể mẫu thiết kế nhà hiện đại.THIET KE NHA DNCó thể thấy, thiết kế một ngôi nhà đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Phong cách thiết kế nhà hiện đại với tiêu chí xây dựng một không gian sống thoải mái, tiện nghi, bỏ qua lối thiết kế rườm rà, phức tạp. Tập trung vào thiết kế hình khối, đường nét và sự đan xen hài hòa của những chi tiết nhỏ như cửa, lan can, ban công.
Giữa rất nhiều mô hình và phong cách thiết kế nhà hiện nay. Phong cách thiết kế nhà hiện đại với vẻ đep phóng khoáng, độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn được nhiều khách hàng hướng tới.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com