Năm 2018, bạn muốn tìm cho mình một phong cách thiết kế nhà ở Đà Nẵng đơn giản, ấn tượng? Hãy cùng xem qua một vài ý tưởng thiết kế mẫu nhà phố đẹp dưới đây để có được căn nhà mơ ước của chính bạn .

• Thiết kế nội thất nhà ở đẹp tại Đà Nẵng.
Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng 2018.

Thiết kế nhà ở đơn giản , ấn tượng  mang vào đời sống của mỗi gia đình vẻ đẹp riêng  của kiến trúc đương thời.

Mỗi ngôi nhà phố gồm một tầng trệt và một tầng lầu bám sát phong cách kiến trúc hiện đại,đơn giản, tinh tế và phóng khoáng.

thiết kế nhà hiện đại

 

MẶT TIỀN MỘT MẪU NHÀ PHỐ ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI.

Mặt tiền với thiết kế hiện đại, đơn giản, bỏ qua những lối thiết kế rườm rà phức tạp. Sự hài hòa giữa màu sơn, khung cửa mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn, rời khỏi sự ồn ã của nhịp sống bên ngoài.
Lối thiết kế, tạo hình khối của cửa sổ, cửa chính, ban công hài hòa với nhau trong một tổng thể kiến trúc đẹp. đây là vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng tạo điểm nhấn và  ấn tượng rõ nét trong mẫu thiết kế nhà ở đẹp tại Đà Nẵng

thiet ke biet thu dep da nangSỰ ĐAN XEN HÀI HÒA CỦA MÀU SẮC VÀ HỌA TIẾT

Nói đến vẻ đẹp của một công trình kiến trúc, lẽ dĩ nhiên không chỉ cần một bộ khung thiết kế sáng tạo mà việc bày trí và phối hợp màu sắc cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Việc sử dụng những tone màu sáng tối đan xen nhau, những họa tiết kẻ sọc, ngang mang đến sự ấn tượng mà hiện đại cho toàn bộ mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng.

Cửa sổ và ban công được thiết kế độc đáo với những bệ ngang, dọc hứng sáng. Việc sử dụng cửa kính để tạo độ mở và thoáng mát cho không gian là điểm nhấn của phong cách thiết kế nhà đẹp này.thiet ke nha don gian an tuong

Có thể nói, giữa rất nhiều lựa chọn cho thiết kế tổ ấm hiện nay, phong cách thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng hiện đại mang hơi hướng đơn giản và độc đáo xứng đáng là một sự lựa chọn đáng tin cậy và lý tưởng cho người sử dụng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com