Ở Việt Nam, Villa hay còn gọi là biệt thự là một khái niệm không còn xa lạ đối với hầu hết mọi người. Những mẫu thiết kế biệt thự villa đẹp  vì vậy mà ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn để xây dựng tổ ấm cho mình.

Cùng tham khảo ý tưởng trong mẫu thiết kế biệt thự villa đầy đơn giản và sắc nét tại quận Sơn Trà Đà Nẵng dưới đây.

thiet ke biet thu dep

Villa là một loại hình nhà ở từ 1 đến 3 tầng được xây dựng trên một khoảng đất rộng lớn vì thế villa có không gian rộng rãi, được thiết kế hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

mau biet thu dep

Mẫu thiết kế biệt thự villa có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, sân vườn và hồ bơi riêng. Được xây dựng hoàn thiện và có sự biệt lập giữa các khu vực, xung quang được bao bọc bởi các sân vườn, lối ra vào riêng biệt. Thường thì diện tích xây dựng biệt thự không nhỏ hơn 200m2, mặt tiền tối thiểu là 10m2

thiet ke biet thu dep

Sự đơn giản và sắc nét trong đường nét, kết cấu của mẫu thiết kế biệt thự villa đẹp gắn kết bởi cấu trúc gạch nhiều màu , bê tông với các đường mảnh từ kim loại và thủy tinh tạo thành một thành phần hình khối rõ ràng. Với không gian rộng rãi và xanh mát, KTS đã tạo nên ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp với bầu không khí thoải mái và rực rỡ.

thiet ke biet thu dep

Vẻ đẹp và sự tinh khiết của thiết kế theo phong cách Scandinavia chuyển từ vỏ kiến ​​trúc hấp dẫn vào thành phần trang trí nội thất biệt thự. Sự phong phú của các yếu tố tự nhiên – đồ nội thất và sàn gỗ, điểm nhấn bằng gốm và cấu trúc gạch, khung kim loại và chi tiết – đơn giản và độ sáng tổng thể của bố cục, đây thực sự là một mẫu thiết kế biệt thự villa hiện đại và trang nhã.

thiet ke nha dep

Mẫu thiết kế biệt thự villa đẹp tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

thiet ke biet thư dep

thiet ke biet thu dep

Các cơ sở sinh hoạt chính thống nhất trong một tầng mở  bao gồm thành phần nhà bếp, khu vực ăn uống, và không gian phòng khách. Các nhà bếp và phòng ăn được duy trì trong các điển hình cho toàn bộ thiết kế biệt thự villa trắng sáng và tinh khiết mạnh mẽ.

thiet ke biet thu dep

thiet ke biet thu dep

Các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và yếu tố đồ nội thất bằng kim loại. Điểm nhấn bằng kim loại trong bảng vật liệu (được đáp ứng trong phần đồ nội thất, thiết kế đèn và khung kiến ​​trúc) được cân bằng bởi những gợi ý hữu cơ mạnh mẽ trang trí địa điểm.

Giống như những đường nét tinh khiết của đồ nội thất bằng gỗ và lớp ốp, đầu mối đẹp của lò sưởi ở trung tâm của không gian sống, với hình chữ nhật tinh khiết và xen kẽ gạch đầy màu sắc. Tính thẩm mỹ tổng thể của vỏ kiến ​​trúc của ngôi nhà hoặc các điểm nhấn kết cấu mềm mại của thảm và đồ nội thất bọc. Đơn giản nhưng năng động và hiện đại với thành phần kiến ​​trúc đáng nhớ và nguồn cảm hứng nghệ thuật cho mẫu thiết kế biệt thự villa đẹp.

mau biet thu dep

Hãy nhanh tay liên hệ công ty thiết kế và thi công nhà đẹp Đà Nẵng để sỡ hữu mẫu thiết kế biệt thự villa đẹp.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM