Sử dụng màu xanh lá cây trong trang trí nội thất nhà ở, thiết kế nhà đẹp luôn là một ý tưởng đa năng để làm tươi mới ngôi nhà của bạn. Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên xanh mướt với sự ghen tỵ, với sắc xanh hoàn hảo trong bất kỳ không gian sống nào vào mùa thu này quả là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời.

Hãy cùng tham khảo một số hình ảnh thiết kế nội thất nhà ở với tone màu xanh lá mà thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng sưu tầm và giới thiệu.

THIET KE NOI THAT NHA O

Từ việc đưa ra một sức sống đến những bổ sung tinh tế, màu xanh lá cây có một vẻ đep tươi mới và hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để làm sống lên khu vực sinh hoạt, ăn uống, hoặc phòng ngủ. Hãy xem xét một bức tường màu xanh lá cây bị tắt tiếng, một chiếc ghế sofa hoặc thảm xanh chanh. Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều lựa chọn khi nói đến ngôi nhà màu xanh lá cây hoàn hảo. Dưới đây là một số mẹo đa năng để trang trí ngôi nhà của bạn vào mùa thu này…

TRANG TRI NOI THAT NHA O

Sử dụng các tông màu như các sắc ô liu trên các bức tường để bao quanh không gian trong một môi trường yên bình và dễ chịu. Nhiều sắc thái của màu xanh lá cây mềm mại và tinh tế hoàn thành vẻ đẹp riêng của thiết kế nội thất nhà ở.  Nếu bạn đang thiết kế lại không gian sống. Màu xanh lá cây có thể là bổ sung hoàn hảo để đón ánh sáng tự nhiên, mở rộng không gian và biến phòng thành một nơi thư giãn.

THIET KE NHA O

Xu hướng hiện nay là việc sử dụng hình dạng, đường nét và hình thức đơn giản rất hiện đại. Những mẫu thiết kế này kết hợp đẹp mắt với tone màu xanh . Mang đến một cảm giác gì đó vừa cổ điển, vừa thanh lịch và hiện đại đầy màu sắc.

thiet ke nha dep

Màu xanh lá cây là một màu đa năng có hàng nghìn cách sử dụng và phối hợp đẹp. Một số bảng màu xanh lá cây hòa hợp tốt với thiết kế hoa. Sử dụng kết hợp cảm hứng sang trọng cổ điển này cho hình nền, đèn hoặc tấm thảm hoàn hảo để giới thiệu không gian của bạn. Sáng tạo nguồn cảm hứng cho không gian sống quyến rũ cổ điển vào mùa thu này.

thiet ke noi that nha o

Những chi tiết trang trí hài hòa và đầy tinh tế trong mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp.

Nếu bạn không muốn chuyển toàn bộ không gian của mình sang vùng đất màu xanh lá cây xinh xắn nhưng vẫn muốn tạo ra một tuyên bố táo bạo , hãy sử dụng màu vôi rực rỡ hoặc màu ngọc lục bảo trang nhã để bọc ghế sofa hoặc tùy chỉnh một tấm thảm đẹp. Ghế sofa lớn trong màu xanh lá cây quyến rũ  mắt của bạn ngay lập tức để hoàn thiện mẫu thiết kế nội thất nhà ở.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM