Thiết kế nhà đẹp lấy cảm hứng từ phong cách nhà ở Nhật Bản đang được quan tâm gần đây. Bởi vẻ đẹp đơn giản, hài hòa và đảm bảo cả yếu tố tiện nghi cũng như thẩm mỹ trong thiết kế nhà ở. Tính truyền thống, hướng đến con người trong mỗi đường nét bố cục, kết cấu.

Với cảm hứng được thổi hồn từ lối kiến trúc Nhật Bản. Mẫu thiết kế nhà đẹp gói trọn mọi thứ bạn cần ở một không gian sống truyền thống, thoải mái và gần gũi.

THIET KE NHA DEP

Điểm ấn tượng nổi bật trong toàn bộ mẫu thiết kế nhà đẹp. Chính là việc sử dụng đồ nội thất hoàn toàn từ gỗ.

Căn nhà kiểu Nhật này trông giống như một kỳ thú gỗ. Được sáng tạo và thiết lập để chứa một gia đình bốn thế hệ trong một thành phố nhộn nhịp.mau nha dep

Gỗ đã bao bọc toàn bộ mẫu thiết kế nhà đẹp. Từ sàn gỗ sang trọng đến tủ đựng đồ. Khu vưc bếp nấu, bồn rửa cho đến một cầu thang xoắn ốc bằng gỗ mộc mạc kết nối các không gian.

thiet ke nha dep

Mặc dù cốt lõi của không gian là tập trung vào việc tạo ra không gian kết nối giữa các thế hệ. Tập trung vào sự kết nối của các thành viên. KTS đã sáng tạo để cải thiện ánh sáng ban ngày tự nhiên. Thông gió và luồng không gian chung trên cả hai tầng.

MAU NHA DEP

Cùng với đó, sử dụng ván ép và gỗ tuyết tùng làm vật liệu chính. Tất cả các phòng đều liên kết liền mạch. Với tông màu ấm và tăng cường cấu trúc hiện có. Đệm hỗ trợ và ván ép thêm cảm giác cân bằng. Thoáng mát bao phủ toàn bộ không gian nội thất nhà đẹp.

Các vách ngăn kim loại đã được kết hợp thay vì các bức tường cứng. Để tiếp tục cho phép ánh sáng tự nhiên và tăng tốc luồng không khí trong suốt. Không gian đã được tăng cường cấu trúc bằng các dầm đỡ. Không chỉ tăng cường chức năng mà còn thêm một hình thức cho khu vực chung và nhà bếp trên tầng hai .

MAU THIET KE NHA DEPKTS đã tận dụng lợi thế của các cửa sổ để tối đa hóa ánh sáng ban ngày và thông gió. Cũng như tạo không gian mở để tăng cường giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Làm cho cải cách độc đáo này thành công thật sự.

Có thể nói, với cảm hứng thiết kế nhà đẹp từ Nhật, từng chi tiết đều toát lên một vẻ đẹp đơn giản, lành mạnh nhưng hết sức ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai yêu thích không gian sống đơn giản nhưng vẫn tiện nghi và xinh đẹp.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM