Thiết kế nhà phố hiện đại và biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thi mới. Thiết kế nhà phố nhỏ thành không gian sống đẹp và ấn tượng với sự sáng tạo của KTS. Không chỉ đem đến giải pháp cho vấn đề diện tích đất. Mà còn đảm bảo tiện nghi và thẩm mỹ.

thiet ke nha pho

Màu trắng sáng, mảnh đồ nội thất hấp dẫn và đầy phong cách. Các giải pháp sàn thú vị tạo nên phong cách trang trí trang nhã của thiết kế nhà phố này .

Kiến trúc sư đã cải tạo căn hộ từ một diện tích đất nhỏ, sắp xếp lại phân bố không gian. Và sử dụng bảng màu sắc mới, tính hướng ánh sáng. Tạo ra sự rộng rãi và thanh thoát cho không gian mẫu thiết kế nhà phố

thiet ke nha pho

Chọn vật liệu sáng và kết cấu đơn giản đã tăng cường sự rộng rãi và tinh khiết cho nội thất nhà phố. Nhấn mạnh độ sáng của các bức tường và trần nhà trắng, tấm gỗ sồi sáng màu. Bóng trung tính của gạch bê tông hình lục giác hợp thời trang trong nhà bếp. Cùng với bảng màu đơn sắc thêm vào độ tinh khiết của thiết kế.

Trên nền màu sáng và màu trung tính, bức tường gạch trong khu vực nhà bếp. Nổi bật với màu trắng của họa tiết đồ họa đầy màu sắc và nghệ thuật.

Không gian nhà bếp xinh đẹp với màu sắc và hình dạng nhỏ gọn, đặc trưng. Chia khu vực nhà bếp ra khỏi khu vực phòng khách thoải mái.thiet ke nha dep

Một trong những nhân vật chính của sự sắp xếp thiết kế trở thành hình dáng thanh lịch. Thiết kế ghếvới chất liệu tự nhiên đơn giản nhưng ấn tượng.

Ghế được giới thiệu tại các địa điểm khác nhau trong suốt trang trí – từ phòng ngủ đến nhà bếp.  Với hình dạng tinh khiết và cấu trúc bằng gỗ sáng màu cho mẫu thiết kế nhà phố hiện đại và thanh lịch.

thiet ke nha pho

Các thiết kế chiếu sáng hấp dẫn cho ánh sáng dịu nhẹ khắp không gian. Bố trí phòng tắm tuyệt đẹp, bền vững bằng ngôn ngữ hiện đại tối giản.

Hàng dệt và thảm nhẹ trên các điểm trung tâm khắp căn hộ. Hoàn thiện sự sắp xếp trang trí thanh lịch và ấn tượng của không gian mẫu thiết kế nhà phố.

mau nha depNhững không gian khác nhau với lối thiết kế đơn giản. Sự hài hòa giữa những gam màu nhẹ, chất liệu đồ nội thất mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái. Hứa hẹn không gian sống lý tưởng cho mọi thành viên.thiet ke nha pho

Thiết kế nhà phố nhỏ, cải tạo nhà phố thành những không gian sống hiệu quả và thẩm mỹ hơn. Không chỉ đề ra một giải pháp mới trong thiết kế nhà ở mà còn mang lại sự tiện lợi hơn trong đời sống hiện đại.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM