Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là một thuật ngữ đã xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỉ 19 và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Vậy phong cách thiết kế nội thất hiện đại là gì? Làm thế nào để phân biệt phong cách hiện đại với các phong cách khác?

Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại bao gồm. Các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất. Không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà như phong cách thiết kế tân cổ điển. Sử dụng ít đồ đạc, chỉ cần bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện.

THIET KE NHA DEP

Thiết kế nội thất hiện đại bộc lộ yếu tố công năng. Và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc. Chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực cần làm nổi bật. Nội thất hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đơn giản về hình thức. Nhưng tạo ra được những không gian nội thất đẹp và cá tính.

NOI THAT NHA DEP

Thiết kế nội thất hiện đại là xu hướng đang rất phổ biến. Đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Phong cách này dễ nhận được sự yêu thích của mọi người là nhờ sự hợp lý về công năng. Cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Thiết kế nội thất hiện đại là phong cách mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Những người có quan niệm hiện đại cùng lối sống năng động. Không quá cầu kỳ tiểu tiết sẽ rất phù hợp với phong cách thiết kế này.

NOI THAT DON GIAN

NOI THAT HIEN DAI

Điểm đặc trưng của thiết kế nội thất hiện đại là việc sử dụng các đường thẳng hay những gam màu táo bạo. Những thiết kế này thường sắc nét, dễ thay đổi và mang sự độc đáo riêng.

NOI THAT DEP

Sự đơn giản pha một chút ít phức tạp, sử dụng chủ yếu vật liệu vải thô. Các đường sắc nét chủ đạo là những đặc điểm cơ bản trong thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại. Việc thiết kế nội thất thay vì tập trung vào hình dáng các đồ vật, chỉ chú trọng vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối. Sẽ giúp cho căn nhà vẫn được bóng bẩy và luôn mới mẻ.

NOI THAT NHA DEP

Các màu sắc trung tính, hoặc đơn giản chỉ là hai màu đen trắng. Luôn là những gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại.

Một trong những điểm dễ nhận biết nhất của nội thất hiện đại là việc sử dụng các đường thẳng. Tận dụng các thành phần kết cấu như một yếu tố trang trí cho ngôi nhà.

NOI THAT DEP

THIET KE NHA DEP

Thiết kế nhà đẹp luôn là trăn trở của người KTS. Cũng là mong muốn của mọi gia đình. Thiết kế nội thất hiện đại mang lại vẻ đẹp đơn giản, tinh tế và mới mẻ cho không gian sống của bạn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM