Ngôi nhà là bến đỗ dừng chân của con người sau bao mệt mỏi của cuộc sống. Lẽ vậy nên, sở hữu một không gian sống lí tưởng luôn là mong muốn của mọi gia đình.

Để có mẫu thiết kế nhà đẹp, việc có một mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng rất quan trọng. Thiết kế nhà Đà Nẵng sẽ gợi ý cho quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng dưới đây.

Yếu tố cơ bản tạo nên một thiết kế nhà ấn tượng ở Đà Nẵng
Phong cách thiết kế nhà đơn giản ấn tượng ở Đà Nẵng

 

thiet ke nội thất nhà đẹpMẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

Nhìn vào tổng thế mẫu thiết kế nội thất phòng khách, ta dễ dàng bị thu hút bởi vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo.
Tone màu trắng tinh khiết chủ đạo đan xen với màu nâu nhạt giả gỗ của nền nhà. Màu nâu của bàn ghế, những màu khác nhau của đồ vật trang trí.

Tất cả hài hòa một cách tinh tế đã làm bừng sáng không gian. Đem đến cảm giác dịu nhẹ, thoải mái và sang trọng riêng cho ngôi nhà.
Sự bày trí đồ vật sáng tạo và mới lạ cũng là điểm nhấn cho mẫu thiết kế nội thất.

thiết kế nội thất Những chi tiết trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng

Các bức tường trắng và sàn gỗ. Các vật dụng trang trí độc lạ như ghế, bình hoa. Cùng với việc sử dụng các tấm tranh treo tường. Tất cả toát lên vẻ đẹp hiện đại, cá tính và chất riêng cho căn phòng. thiết kế nội thất

Các vật dụng trang trí ấn tượng

Lối thiết kế đơn giản nhưng tập trung vào chi tiết đã tạo nên sức hút khó cưỡng của mẫu thiết kế nhà đẹp.
Việc sử dụng các bức tranh ấn tượng, các vật trang trí bằng gỗ đã nâng cao tính thẩm mỹ, hiện đại và phóng khoáng cho không gian.  thiết kế nội thất Kiến trúc hiện đại hướng đến vẻ đẹp đơn giản nhưng mạnh mẽ và ấn tượng. Bỏ qua lối thiết kế cầu kì, phức tạp. Việc chọn lựa và sử dụng chi tiết trong phong cách thiết kế này thật sự đã tạo nên một điểm nhấn riêng.

Với những gợi ý tuyệt vời như trên. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai yêu thích phong cách thiết kế ấn tượng này.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com