Ngày nay, thiết kế nhà ở đô thị diện tích nhỏ với các lựa chọn màu sáng nhằm mục đích mở rộng, lối thiết kế mở khá phổ biến. Trong cuộc sống đô thị bận rộn, quá đông đúc và đôi khi bị ô nhiễm nặng nề, thì bầu không khí thanh thản yên tĩnh của ngôi nhà là một nơi trú ẩn rất cần thiết. Vì vậy, thiết kế nhà ở đô thị đương đại luôn tìm kiếm ánh sáng tự nhiên, bảng màu vật liệu tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng và hình dạng đơn giản, thanh lịch.

Cùng tham khảo ý tưởng thiết kế nhà ở đô thị hạn chế với những tiện nghi và linh hoạt thông minh tại Hải Phòng.

thiet ke nha dep

thiet ke noi that nha dep

Ấn tượng ban đầu của mẫu thiết kế nhà ở đô thị là vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng đầy tiện nghi và thoải mái. Chiều cao gấp đôi rộng rãi của tiền đề trung tâm được nhấn mạnh bởi rèm cửa thoáng mát lớn màu be kem phù hợp với hình bóng thẳng đứng của lan can ban công. Các sọc dọc ở phía trước cửa sổ cấp thứ hai và tấm ván gỗ của các đơn vị lưu trữ tùy chỉnh gần lối vào, tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong phần trình bày không gian.

thiet ke noi that nha dep

thiet ke can ho dep

Các nhà thiết kế đã sử dụng màu sắc, cấu trúc tùy chỉnh và nhịp điệu của các hình dạng hình học tạo ra đường viền huyễn nhưng vẫn rất biểu cảm giữa các cơ sở sinh hoạt. Độ mịn hình chữ nhật màu trắng của khu vực bếp – với các bề mặt đơn sắc được thiết kế riêng của nó được chia nhỏ theo các khoảng trống tối.

Hình dạng thuôn của bộ bàn ăn được nhân đôi bởi vòng tròn kim loại màu đen của đèn hợp thời trang tạo thành một trong hai điểm nhấn đậm hơn của mẫu thiết kế nhà ở đô thị. Để tăng cường sự cân bằng, trên các bức tường được tô điểm yếu tố trang trí màu xanh đậm làm nổi bật nhiều trung tâm của sự sắp xếp không gian.

thiet ke nha dep

thiet ke nha dep

Phía trên khu vực sinh hoạt chính này là một thư viện sáng sủa và rộng rãi, khu vực đọc được hình thành xung quanh ban công tầng hai. Phong cách tinh khiết của các yếu tố bằng gỗ, , bao bọc không gian trong bầu không khí yên tĩnh và nhẹ nhàng. Trong suốt ngôi nhà, các loại đèn thiết kế thời thượng và các thiết bị chiếu sáng phù hợp với hình dạng hiện đại của một số đồ nội thất và tăng cường bầu không khí hiện đại sáng sủa của ngôi nhà kiểu nông thôn này.

thiet ke noi that nha dep

Không gian phòng khách đơn giản mà đầy thanh lịch và ấm cúng của mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp tại Hải Phòng

thiet ke noi that

thiet ke nha dep

nha dep

thiet ke nha dep

thiet ke nha dep

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ NHÀ Ở, THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM