Kiến trúc hiện đại hướng đến vẻ đẹp tươi mới, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.Cùng với đó, ý tưởng thiết kế không gian sống xanh đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Thiết kế nhà ở đẹp tại Đà Nẵng theo tiêu chí gần gũi với thiên nhiên. Mẫu thiết kế sau đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho quý khách hàng.

Ý tưởng thiết kế không gian sống xanh góp phần tạo cảnh quang đẹp mắt và độc đáo cho gia đình. Thiết kế nhà ở ấn tượng về hình khối, màu sắc để tạo không gian xanh tươi mới. Mẫu thiết kế dùng gam màu trắng cùng nâu cho những chi tiết tạo điểm nhấn. Chẳng hạn như: cửa, mái nhà, cổng ra vào….

thiet ke khong gian song xanhTổng thể thiết kế của một không gian sống xanh

Ấn tượng đầu tiên chính là  cách sử dụng cây cảnh để trang trí. Lối thiết kế khéo léo  mang đến cảm giác trần ngập sự tươi mới cho  mẫu thiết kế nhà đẹp ở Đà Nẵng. Sức xanh toát ra trong mỗi đường nét thiết kế, trang trí. Hướng đến tiêu chí thân thiện, gần gũi  thực sự là điểm cộng của ý tưởng thiết kế không gian sống xanh này.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự thiết kế độc đáo của những đường nét, hình khối.
Cổng được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng với những dàn hoa và cây cảnh bao quanh. Phần ban công với những thiết kế dọc, ngang nổi lên hài hòa trong màu sắc của sơn. Mang lại cảm giác bình yên, thoải mái bất ngờ cho toàn bộ mẫu thiết kế nhà phố đẹp.

thiet ke khong gian sõng xanh
Sự hài hòa trong thiết kế và màu sắc

Bao bọc  tổng thể thiết kế là những bức tường được tô điểm cây lá tươi mới. Khuôn viên rộng rãi với cây cối, những hàng hoa trước cổng tạo cảm giác bình yên và thư giãn.

Thiết kế không gian sống xanh, cũng chính là việc người thiết kế hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi và cảm giác thoải mái . Giữa bộn bề của cuộc sống đời thường, việc sở hữu cho mình không gian sống lí tưởng rất quan trọng. Và mô hình thiết kế nhà ở Đà Nẵng hiện đại như thế này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com