Thiết kế nhà đẹp. Ý tưởng cải tạo nhà phố mang phong cách Thượng Hải đem lại vẻ đẹp hiện đại, mới mẻ cho mẫu thiết kế nhà đẹp. Không chỉ đảm bảo tính tiện nghi trong sinh hoạt mà còn mang đậm vẻ đẹp kiến trúc đương thời.

Xử lý cũ, truyền thống cho một ngôi nhà cũ mang phong cách Thượng Hải từ những năm 1940. Các KTS đã tái tạo và xây dựng lại toàn bộ tòa nhà ba tầng khi được yêu cầu đổi mới thiết kế.

CAI TAO NHA PHO

Ấn tượng đầu tiên chính là mặt tiền với thiết kế bắt mắt và ấn tượng. Sự kết hợp giữa hai gam màu đen trắng tạo hiệu quả làm nổi bật không gian thiết kếnội thất bên trong.

Bên cạnh đó, các tấm kính lớn cũng là điểm nhấn quan trọng. Không chỉ cung cấp nguồn sáng tự nhiên cho ngôi nhà mà còn mang đến vẻ đẹp mới mẻ và hiện đại của thiết kế đương thời.

thiet ke nha dep

Không gian bên trong được tô điểm bởi khá nhiều cây xanh. Được bày trí thông minh mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi cho gia chủ.

thiet ke nha dep

Mẫu thiết kế nhà đẹp giới thiệu về sự phong phú của ánh sáng tự nhiên trong nội thất. Tăng cường các kiến ​​trúc xây dựng. Và sử dụng vật liệu hiện đại vòm của thủy tinh, thép, bề mặt trắng và gỗ sạch.

Bên cạnh đó, sự thay đổi cách sắp xếp không gian. Cách tổ chức bố cục đã đáp ứng phong cách sống động của một gia đình hiện đại.

cai tao nha pho Các ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời. Sự phong phú của cuộc sống thực vật xanh tươi. Mang lại không khí tự do cho các thành phần thiết kế, những hình dạng hấp dẫn, các cấu hình tùy chỉnh. Tất cả tạo nên một bầu không khí tươi sáng, năng động và sạch sẽ cho mẫu  nhà đẹp.

nha dep

Màu sắc hài hòa ấn tượng tạo nên điểm lôi cuốn đặc biệt của mẫu thiết kế nhà đẹp

thiet ke nha depCác KTS đã quan tâm đến việc hầu hết các chi tiết nội thất được làm tròn và làm mịn. Cửa vòm, các lỗ cửa sổ hình bầu dục. Ngay cả các góc của lan can của cầu thang thép hiện đại, tạo thành cột sống của thành phần nội thất năng động.

Điều này cùng với sự kết hợp màu nhẹ và đơn giản. Sự kết hợp sáng màu và vô tận của màu xám, trắng và gỗ caramel bằng gỗ.  Tạo ra sự êm ái nhất định và sự biểu hiện thanh nhã của mẫu nhà đẹp. Các cửa sổ rộng mênh mông với khung kim loại hiện đại kết nối với các khu vực sinh sống.  Tạo ra một kết nối ấm áp giữa vườn bên trong và bên ngoài

thiet ke nha dep

Thiết kế nhà đẹp luôn là trăn trở của người KTS. Cũng là mong muốn của mọi gia đình. Thiết kế và cải tạo nhà phố đẹp mang lại vẻ đẹp hiện đại và mới mẻ cho không gian sống của bạn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKENHADEPDANANG.COM