Thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng mang đến vẻ đẹp hiện đại, mới mẻ. Không chỉ đảm bảo tính công năng khi sử dung mà còn đậm giá trị thẩm mỹ. Hãy cùng thiết kế nhà Đà Nẵng tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng dưới đây.

Một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà là phòng khách. Không gian nơi chúng ta dành phần lớn thời gian. Về xu hướng hiện đại, phương pháp tiếp cận phổ biến nhất là  kết hợp các kiểu dáng khác nhau. Bổ sung các phụ kiện và trang trí để tạo ra một không khí ấm cúng.

 mau nha depTổng thể hài hoà và ấn tượng của mẫu thiết kế nôị thất đẹp

Ấn tượng ban đầu chính là độ mở của không gian. Sự kết hợp hài hoà của màu sắc, lối thiết kế và bày trí.

Một tấm thảm xanh  xám được đặt ở giữa không gian. Các màu sắc ôn hòa của nó kết hợp với các bức tường. Việc sử dung các tấm kính đã mang lại hiệu quả hứng sáng tối đa. Tao ấn tượng về một không gian mẫu nhà đẹp tràn ngập ánh nắng.

thiet ke nha depTone màu xanh và xám đan xen trong từng chi tiết thiết kế nội thất phòng khách. Mang đến vẻ đẹp nhã nhặn, dễ chịu và ấm cúng. Các tủ đứng và kệ sách được sắp xếp hợp lý giúp tiết kiệm tối đa không gian.

thiet ke nha dep

Các ranh giới giữa các khu vực ngoài trời và trong nhà mờ dần với việc bổ sung một tấm thảm . Mô hình hoa trừu tượng độc đáo và ấn tượng chính là điểm nhấn mới lạ trong thiết kế nội thất phòng khách.

Có thể nói, dù lối thiết kế đơn giản, không quá cầu kì nhưng ấn tượng. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc, không gian đã đem đến nét riêng cho mẫu thiết kế nội thất phòng khách. Đây chính là ý tưởng tuyệt vời cho bất kì ai muốn sở hữu một không gian sống ấn tượng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com