Năm 2018, xu hướng thiết kế nội thất căn hộ với màu sắc và phong cách ấn tượng đang nhận đươc nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để có một không gian sống lý tưởng và mẫu thiết kế căn hộ đẹp. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nộị thất căn hộ đẹp dưới đây.

Căn hộ, được đặt tên là Fresh and Serene, mang ý nghĩa tươi sáng và trong lành đúng như vẻ đẹp của nó. Các nhà thiết kế muốn tạọ nên không gian phù hợp với người trẻ. Nôỉ bật chủ đề hiện đại, mới mẻ của năm 2018.

nhà đn

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ là một không gian tinh tế và thanh lịch. Nhưng vẫn trẻ trung và hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa tone màu trắng chủ đạo. Với màu xanh của thảm nền, màu nâu của nộị thất gỗ. Tạo nên tổng thể bắt mắt, ấn tượng. Các tấm cửa kính lớn bao bọc hai phía của căn hộ. Giúp đạt hiệu quả hứng ánh nắng. Làm bừng sáng toàn không gian mẫu thiết kế nội thất căn hộ.

nhà đà nẵngTrong phòng khách, bô sofa trắng và ghế bành màu nâu nhạt. Được sắp xếp hợp lý cùng với các chi tiết khác. Tất cả được chiếu từ phía sau bởi những cửa sổ lớn và những bức tường trắng. Mang đến cảm nhận về một không gian mở, bình yên.nhà đà nẵng

Có thể thấy, bảng màu và sự lựa chọn vật liệu đã mang lại cảm giác mới mẻ. Thanh bình cho không gian,
Thêm vào sự tương phản giữa nội thất, các kiểu nội thất khác nhau được sử dụng cùng nhau. Bộ bàn ghế theo phong cách cổ điển đứng cùng với đồ nội thất hiện đại.

thiêt kế nhà đà nẵngSự kết hợp nhiều phong cách khác nhau trong cùng một mẫu thiết kế nội thất căn hộ mang lại chiều sâu cho không gian. Xu hướng này được thiết kế thông qua việc sử dụng màu sắc và kết cấu khác nhau.
Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng. Các gam màu xanh xám hài hoà tạọ cảm giác hiện đại, phóng khoáng.thiết kế nhà đà nẵngCác nhà thiết kế đã nhấn mạnh các chi tiết kiến trúc. Cùng với đó, sự lựa chọn những chi tiết trang trí đôc đáo cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp riêng cho mẫu thiết kế nhà đẹp. thiết kế nhà đà nẵngCác chùm đèn đôc đáo ấn tượng thật sự đã mang đến vẻ đẹp mới mẻ, cúôn hút bất ngờ. Dường như sự tỉ mỉ, tài hoa trong sáng tạo đựợc thể hiện qua từng chi tiết thiết kế.

Điểm ấn tượng và đặc biệt nhất chính là. Không gian dường như ấm cúng và rất đỗi tự nhiên. Chứ không hề mang vẻ kiểu cách, rườm rà. Vẻ đẹp đó toát lên trong moị đừơng nét, cách bày trí, màu sắc..
Giữa rất nhiều mô hình thiết kế nhà ở hiện nay. Việc tìm cho mình một không gian sống lý tưởng thật sự rất quan trọng. Với xu hướng năm 2018. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ là môt gợi ý tuyệt vời cho bạn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com