Trang trí nội thất phòng ăn từ xưa đến nay luôn là mối quan tâm của nhiều người.  Bởi lẽ, đây là không gian sum họp, thư giãn của gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi. Hiểu được điều này. Thiết kế nhà Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho quý khách hàng mẫu trang trí nội thất phòng ăn mùa 2018/2019.

Ngoài các xu hướng về đồ nội thất, màu sắc và các họa tiết . Cũng có những chi tiết nghệ thuật nhỏ, lựa chọn vật liệu và cấu trúc thiết kế chung quanh nơi này.MAU NHA DEP

Phòng trưng bày nghệ thuật

Hầu hết mọi người thích trang trí không gian làm việc của họ bằng hình ảnh, bản vẽ và các vật dụng đáng nhớ. Nhưng gần đây, xu hướng lựa chọn bức tranh nghệ thuật. Đang trở thành điểm nhấn ấn tượng của trang trí nội thất phòng ăn.

Các bức chân dung truyền thống. Và các tác phẩm nghệ thuật vẫn được thay thế bằng các áp phích hiện đại từ các sự kiện văn hoá. Đồ hoạ hoặc thậm chí các bản sao phản ánh xu hướng văn hoá hiện đại .MAU NHA DEP

Đối với một nền của bức tranh nghệ thuật. Người ta có thể sử dụng một bức tường trắng cũng như màu tối hoặc màu sắc cơ bản. Nhưng điều quan trọng là các khung trang trí tương phản với khung căn bản – đen, vàng, bạc khá hợp thời. Việc sắp xếp các kích thước, hình dạng và địa điểm mang lại sức sống động và đặc trưng cho mẫu nhà đẹp.

thiet ke nha dep

Đúng là sự hiện diện của một yếu tố trang trí, các tác phẩm nghệ thuật có thể nâng cao phong cách và giá trị của không gian. Nhưng nó cũng cần thể hiện đam mê và  sở thích của bạn.mau nha dep

Tấm gỗ

Sử dụng gỗ làm vật liệu hữu cơ bổ sung vào trang trí nhà hiện đại ngày càng trở nên hấp dẫn và hợp thời mỗi năm.

Các yếu tố gỗ có thể được sử dụng trong các kiểu dáng và phong cách nghệ thuật khác nhau. Như đồ đạc, dụng cụ hoặc giống như một phần của cấu trúc ngăn cách tường. Các  hình khối tương đương nhau. Tạo thành cấu trúc ngăn cách của bức tường phù hợp với sàn bằng gỗ và trần nhà trong thiết kế nhà đẹp.

mau nha depĐơn giản và sạch sẽ với sự hiện diện mạnh và độc đáo của gỗ. Mang đến ấn tượng về không gian phòng ăn sang trọng, thanh lịch và ấm áp.

Phòng ăn với Gạch ốp lát

Nếu không đá, tại sao không gạch? Các vật liệu gốm cũng đã được phát triển và tái tưởng tượng về cách sử dụng. Từ các vật liệu xây dựng đơn giản nó trở thành và hiện diện thẩm mỹ vào trang trí phòng ăn hiện đại. Gạch xây dựng kết hợp rất tốt với khung kim loại, thủy tinh, các giải pháp chiếu sáng công nghiệp.

mau nha dep Trên đây là  một số ý tưởng trang trí nội thất phòng ăn sáng tạo và gợi cảm.  Các vật liệu khác nhau, các yếu tố trang trí. Các chèn thông minh: từ gỗ cổ, đá cẩm thạch và các cấu trúc bằng đá. Tất cả đã tạo nên những mẫu thiết kế phòng ăn ấn tượng và độc đáo.

Trên trang trí nội thất ngày nay không có giới hạn cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Thiết kế nhà Đà Nẵng hân hạnh mang đến sự tin tưởng ch quý khách hàng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkenhadepdanang.com